Wednesday, 30/11/2022 - 03:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bạc Liêu - Ninh Bình

Trường THCS Bạc Liêu - Ninh Bình -Tấm gương học sinh nghèo vượt khó

Tấm gương học sinh nghèo vượt khó

Tấm gương học sinh nghèo vượt khó

Đoàn Ngọc Hân -THCS Bạc Liêu -Ninh Bình

Đoàn Ngọc Hân  không chỉ học giỏi mà còn là một đôi viên tiêu biểu trong các hoạt động Đội. Từ kinh nghiệm nhiều năm tham gia hoạt động đội, em đã từng bước khẳng định mình qua các phong trào hoạt động từ cấp trường đến cấp thành phố. Với sự nhanh nhẹn, thông minh, em được các bạn bầu làm Liên đội trưởng Trường THCS Bạc Liêu - Ninh Bình. 

Ngọc Hân chia sẻ: “Để trở thành thủ lĩnh của học sinh, đội viên, điều đầu tiên mà em có là niềm đam mê, yêu thích hoạt động Đội”. Chính niềm đam mê đó đã giúp Hân vừa học tâp tốt, vừa là thủ lĩnh xuất sắc. Để thực hiện tốt mọi hoạt động, em phải sắp xếp thời gian cho thật hợp lý. Càng tham gia sinh hoạt em càng yêu thích và tích cực hơn nữa.

Vào những ngày sắp đến các hội thi, em cùng Ban Chấp hành Đội trường họp để tổ chức cho các bạn tập luyện. Kể cả ngày thứ 7, chủ nhật, em cũng tập hợp các bạn theo nhóm để tập múa, tập hát, làm vật dụng trang trí và chuẩn bị cho các phòng trào Đội, công trình đội thiếu niên. Nhờ nhiệt tình, năng nổ trong mọi hoạt động, em luôn được các bạn và thầy cô giáo tin tưởng, yêu mến; em được nhận  nhiều giấy khen trong công tác Đội và phong trào Đội thiếu niên. Em còn là gương điển hình học tập và làm theo lời Bác cấp trường.

Với nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và phong trào Đội, Đoàn Ngọc Hân xứng đáng là tấm gương sáng cho nhiều học sinh noi theo.

Tác giả: Trường THCS Bạc Liêu - Ninh Bình
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 14
Tháng 11 : 1.207
Năm 2022 : 1.884.511